Tina SNS Nails And Lashes

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phát Đạt kính gởi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đã dành cho Phát Đạt trong suốt thời gian vừa qua.

    Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với nghề Phát Đạt  được thành lập. Chúng tôi mong muốn mang đến sự đồng điệu trong thiết kế kiến trúc, đặc biệt là việc sử dụng các sản phẩm trang trí dành cho tường và sàn nhà của mọi công trình.

    Từ lúc thành lập tới nay Phát Đạt luôn trăn trở làm như thế nào để những sản phẩm Phát Đạt cung cấp cho Quý khách phải có chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Vì lẽ đó Phát Đạt thường xuyên thăm dò thị trường các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ…  để thu thập thông tin và nhập khẩu về những dòng sản phẩm mới nhất.

    Hiện tại các dòng sản phẩm nội thất của Phát Đạt rất phong phú và đa dạng, trong đó bao gồm : Giấy Dán Tường, Tranh Dán Tường, Sàn gỗ, Thảm Trải Sàn, keo dán chuyên dụng. Toàn bộ sản phẩm của Phát Đạt đều được nhập khẩu trực tiếp từ : Hàn Quốc, Châu Âu đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm rõ ràng. Với năng lực và kinh nghiệm đúc kết sản phẩm của Phát Đạt đã có mặt tại hầu hết ở các công trình lớn như:  Khách sạn, chung cư, văn phòng, shop….

>> Hình ảnh Catalogue mới nhất .

    Công ty TNHH trang trí nội thất Phát Đạt cam kết sẽ tiếp tục nhập những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và luôn cập nhật theo khuynh hướng mẫu mã mới nhất nhằm phục vụ quý khách hàng tìm được những mẫu mã ưa chuộng.  

    Hiện nay để chọn cho mình một sản phẩm thích hơp, thật đơn giản Quý khách có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website: giaydantuonghcm.vn của Phát Đạt.

    Quý khách cũng có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết của Phát Đạt ngay tại trang web này. Và hơn hết Quý khách muốn biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm showroom của Phát Đạt tại địa chỉ:  103 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM  (làm việc từ 8:00am ~ 21:00pm các ngày trong tuần kể cả CN)  chuyên viên của Phát Đạt luôn sẵn sàng tư vấn và giúp Qúy Khách chọn được mẫu phù hợp nhất.


- Tên công ty              : Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phát Đạt

- Trụ sở chính             : 103 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp HCM

- Website                    : www.giaydantuonghcm.vn

- Liên hệ                     : 0914 368 927 (Mr Tình) - 0974 368 927 (Ms Ngân)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: